Bộ 3 tiểu cảnh thanh lọc không khí được ưa chuộng

Tiểu cảnh thanh lọc không khí để bàn cực đẹp

Cây cảnh thanh lọc không khí chắc hẳn bạn đọc cũng không còn xa lạ với dòng sản phẩm này tuy nhiên tiểu cảnh cây thanh lọc không khí bạn đã nghe tới chưa? Trong mẩu tin này Cây Xinh sẽ gửi tới bạn đọc 3 loại tiểu cảnh thanh lọc không khí để bàn HOT nhất tháng 12 năm 2018. Xin mời các bạn cùng tìm hiểu.

Tiểu cảnh cau tiểu trâm

Cau tiểu trâm vốn dĩ được biết đến là một loại cây có khả năng thanh lọc không khí vô cùng hiệu quả mà lại có sức sống vô cùng mãnh liệt và rất dễ dàng chăm sóc.

Loài này thường mọc thành bụi, có thân màu xanh nhẵn, mọc vươn thẳng. Lá được mọc từ thân, dạng kép đối nhau hình lưỡi mác có gân nổi ở giữa giống như những lá cau mini. Lá của loài này cũng có màu xanh giống thân nhưng đậm hơn một chút.

Hình ảnh: Tiểu cảnh cau tiểu trâm để bàn làm việc

Loài này thường mọc thành bụi, có thân màu xanh nhẵn, mọc vươn thẳng. Lá được mọc từ thân, dạng kép đối nhau hình lưỡi mác có gân nổi ở giữa giống như những lá cau mini. Lá của loài này cũng có màu xanh giống thân nhưng đậm hơn một chút.

Hình ảnh: Tiểu cảnh cau tiểu trâm để bàn

Loại cây cảnh thanh lọc không khí này ưa mát, nhỏ, phù hợp làm cây cảnh để bàn làm việc, cao trung bình khoảng 15-20cm, ít khi ra hoa, ưa nước và phát triển rất mạnh. Thuộc loại cây bụi lâu năm, thấp, thân xanh nhẵn, mọc thẳng tắp, lá của cây là dạng kép, nhọn dài, hình mác giống lá cau, mềm, nhẵn, gân nổi giữa.

tiểu cảnh thanh lọc không khí
Hình ảnh: Tiểu cảnh cau tiểu trâm

Tiểu cảnh cau tiểu trâm, siêu phẩm được ưa chuộng nhất tháng 11 là sự kết hợp hoàn hảo giữa cau và những phụ kiện trang trí tiểu cảnh độc đáo, dễ thương

Một ngôi nhà nhỏ, 1 cặp ông và tý hon và vài cây cẩm nhung màu sắc khác nhau đã tạo nên một bức tranh vô cùng thực tế và sinh động vô cùng thu hút.

Hình ảnh: Cau tiểu trâm để bàn

Việc sử dụng một chậu cau tiểu trâm trên bàn làm việc sẽ giúp bạn cảm thấy trong lành và thoải mái hơn.

Tiểu cảnh cây hạnh phúc để bàn làm việc

Hạnh Phúc là cây cảnh để bàn thân gỗ với kích thước khá nhỏ bé chỉ từ 20 cm – 30cm. Cây Hạnh Phúc là cây có những tán lá xanh tốt, màu xanh của niềm tin và hy vọng.

Cây Hạnh Phúc không quá đặc biệt về hình dáng và màu sắc nhưng cũng có lẽ vì cây đã mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho những người trồng nó nên cây mới có cái tên đẹp như vậy.

Hình ảnh: Tiểu cảnh hạnh phúc để bàn làm việc

Tiểu cảnh hạnh phúc cũng được khách hàng lựa chọn rất nhiều bởi hình dáng của chúng, kiểu dáng bonsai phong thủy. Cây hạnh phúc cái tên cũng nói nên rất nhiều điều tốt đẹp về cuộc sống, như trong chậu tiểu cảnh này Cây Xinh đã khéo léo mix lại một chút với các phụ kiện tiểu cảnh dễ thương và ngay lập tức tạo ra được mới mẻ cho chậu tiểu cảnh hạnh phúc.

Hình ảnh: Tiểu cảnh cây hạnh phúc

Tiểu cảnh hạnh phúc rất thích hợp trồng trong văn phòng, ở những nơi có không gian rộng rãi, thoáng mát. Bạn cũng có thể đặt chúng ở hành lang, trong phòng ngay cạnh cửa sổ… Đừng bỏ qua loại cây này nếu bạn muốn không khí trong văn phòng thêm trong lành.

Tiểu cảnh vạn lộc đẹp và độc đáo

Cây Vạn Lộc là loại cây thân thảo, có tán hẹp, lá màu hồng phai, viền lá có màu xanh lục. Cây có lá dày, sáng bóng, nổi rõ gân, cây ra hoa màu trắng, rất dễ chăm sóc phù hợp trang trí nội thất, phòng làm việc.

Hình ảnh: Tiểu cảnh vạn lộc cực đẹp

Điểm đặc biệt ở đây chính là các lá của cây mọc đan xem nhau thành nhiều tầng lớp và đối xứng với nhau tạo cho người nhìn cảm giác cân đối và bắt mắt. Màu hồng phai kết hợp với viềm xanh của lá tạo nên điểm nhấn rất ấn tượng. Khi trang trí cây trên bàn làm việc sẽ tạo ra không gian mới mẻ, tạo tinh thần thoải mái cho người sở hữu.

Hình ảnh: Tiểu cảnh vạn lộc may mắn

Vạn Lộc có bộ lá bản to và dày mọng thanh lọc không khí cực tốt và khi kết hợp với những phụ kiện tiểu cảnh lại tạo nên một sự mởi mẻ, một diện mạo hoàn toàn mới tô điểm cho sắc hồng của loài cây này. Vạn lộc tiểu cảnh thích hợp để bạn trang trí trên bàn làm việc trong khôn gian văn phòng đầy ắp áp lực.

Vừa có tác dụng thanh lọc không khí vừa để trang trí làm đẹp cho không gian căn phòng 3 loại cây trên đây hứa hẹn sẽ tiếp tục đắt khách trong tháng 12 , tháng yêu thương và ấm áp.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn hỗ trợ về các loại cây phong thủy để bàn và đặt hàng nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *