Tuổi giáp tuất năm 1994 hợp cây gì?

Cây phong thủy hợp tuổi giáp tuất mang tới may mắn tài lộc

Cây phong thủy để bàn vốn luôn được biết đến là một loại cây được ưa chuộng và sử dụng rộng khắp trong cuộc sống thường ngày của chúng ta, tuy nhiên chúng có rất nhiều loại với những ý nghĩa khác nhau và thật khó để có thể lựa chọn được một loại cây ưng ý.

Ở bài viết này Cây Xinh sẽ gửi tới quý bạn đọc hình ảnh, thông tin về một số loại cây phong thủy hợp tuổi giáp tuất năm 1994. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Tổng quan về tuổi giáp tuất năm 1994

Tuổi giáp tuất, sanh từ 10-2-1994 đến 30-1-1995

Tướng tinh: Con Ngựa – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

Mạng : Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)

Sao: Kế Đô: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Địa võng: Nhiều lo âu

Vận niên : Dương hồi Ngạn (Dê về suối)

Thiên can : Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

Địa chi: Tuất gặp Tuất: Tam Tai, bất an

Xuất hành : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

Màu sắc : Hạp: Xanh, đỏ; kỵ: Đen, vàng

Những người tuổi Giáp Tuất là người thẳng thắn, công bằng, cần cù, hiếu học và có lòng hào hiệp, sẵn sàng can thiệp vào chuyện bất công để giúp người bị hiếp đáp. Đối với gia đình, họ là người con hiếu thảo, hòa thuận với anh em, ra ngoài xã hội là người ngay thẳng, đáng tin cậy, hoàn thành tốt công việc, việc gì cũng làm được.

Người tuổi Giáp Tuất (sinh năm 1994) là người mệnh Hỏa theo phong thủy. Những người này hợp với màu sắc đỏ nên khi chọn cây cần chú ý những loại cây có sắc đỏ, hồng, cam, tím để trồng sẽ làm gia tăng may mắn. Cây hợp tuổi Giáp Tuất như: Cây phất dụ mảnh, cây đuôi công tím, cây hồng môn

Cây phất dụ mảnh thịnh vượng tài lộc

Cây Phất Dụ Mảnh loài cây có thân cột mọc thẳng, phân nhánh ít, một cây Phất Dụ trưởng thành có chiều cao trung bình từ 30-50cm tùy vào cách chăm sóc và hình dáng mà người chơi mong muốn.

cây phất dụ mảnh
Hình ảnh: Cây Phất Dụ Mảnh

Cây phất dụ mảnh để bàn vô cùng hấp dẫn bởi sở hữu những chiếc lá cứng đầy màu sắc. Lá cây tập trung chủ yếu ở phần đầu cành dài và thuôn dẹp hình dải, nhọn ở đầu. Lá non có nhiều vạch đỏ sau chuyển dần sang cam và lá trưởng thành thường có màu xanh nhạt, viền đỏ xung quanh. Gốc cây có bẹ ôm, lá cây được xếp tỏa tròn quanh thân trông rất đều nhau và đẹp mắt.

Cây đuôi công tím hợp với người mệnh hỏa

Đuôi công tím vốn đươc biệt đến là một loại cây thanh lọc không khí cực tốt, không chỉ có vậy đây cũng là một loại cây rất đẹp để trang trí trên bàn làm việc. Bạn đã biết những đặc điểm của loại cây này chưa?

Hình ảnh: Tiểu cảnh đuôi công tím đặt bàn làm việc

Cây Đuôi Công Tím là loài cây thân thảo màu tím đỏ, cao từ 20-35cm thuộc họ củ dong, sống thành từng bụi thưa, tán lá to và thấp, thân rễ nằm phía dưới mặt đất. Điểm khác biệt ở loài Đuôi Công Tím nằm ở chiếc lá của cây có hình dáng như đuôi công xòe ra trông rất đẹp mắt.

Hình ảnh: Tiểu cảnh cây đuôi công tím cực đẹp

Lá cây có dạng hình tròn nhìn tương tự như lá cây dong, hơi thon nhọn ở phần đầu lá, màu sắc lá vô cùng độc đáo với đường hoa văn hình ven gân lá trông giống như chiếc đuôi của con chim công.

Cây phong thủy hợp tuổi giáp tuất
Hình ảnh: Cây đuôi công tím để bàn

Đuôi công tím vốn được cho là cây phong thủy hợp với người tuổi giáp tuất bởi đây là cây để bàn hợp với mệnh hỏa. Ngoài ra đây là loại cây có khả năng thanh lọc không khí, cây thường dùng để trang trí văn phòng, nội thất.

Bạn hãy đặt một chậu đuôi công tím trên bàn làm việc và tận hưởng sự thoải mái mà cây mang lại.

Cây hồng môn may mắn và tài lộc

Cây hồng môn để bàn là loài cây sống lâu năm, thường mọc thành bụi và có thân ngắn. Lá có phiến xanh hình tim, lá non có màu nhạt hơn, rộng từ 9–15 cm và dài từ 18–30 cm. Cuống lá hình ống trụ, có thể dài tới 30–40 cm.

Cây phong thủy hợp tuổi giáp tuất
Hình ảnh: Tiểu cảnh hồng môn để bàn

Hoa của loài cây này dạng phiến nở rộng hình tim, có màu đỏ ngọc, màu hồng, cam. Hoa tự thường có màu vàng, đính trên mô hoa. Trên mỗi hoa tự có đính nhiều hoa nhỏ. Hoa của cây Hồng Môn thuộc dạng hoa lưỡng tính cùng gốc.

Trong phong thủy loài cây này rất hợp với những người mệnh hỏa. Cây hồng môn phong thủy thể hiện cho sự đam mê, hạnh phúc bên cạnh đó là sự sáng tạo, quyết đoán, sự khuyến khích và niềm tin vào thành công. Cây còn là biểu tượng của sự bền bỉ và sức mạnh bên trong cuộc sống.

Cây phong thủy hợp tuổi giáp tuất
Hình ảnh: Cây cẩm nhung trong tiểu cảnh hồng môn

Hồng môn đẹp và có tuổi thọ rất lâu, loài cây này sẽ rất thích hợp để bạn trang trí trên bàn làm việc.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo các số điện thoại trên website nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ tốt nhất về những loại cây cảnh để bàn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *